Rất Hay: 5 Cách trả lời khi crush hỏi đang làm gì? Ấn tượng & Thú vị nhất

Cách trả lời khi crush hỏi đang làm gì

Cách trả lời khi crush hỏi đang làm gì

Khi để ý và thích một ai đó, chắc hẳn chúng ta đều sẽ mong muốn tạo những ấn tượng tốt, tìm hiểu và trò chuyện với người ấy. Vậy khi trò chuyện, nếu crush bỗng nhiên hỏi đang làm gì, thì chúng ta sẽ nên trả lời như thế nào? Nếu bạn vẫn chưa biết trả lời thế nào, hãy tham khảo ngay 5 cách trả lời khi crush hỏi đang làm gì mà Học Hẹn Hò chia sẻ ở bên dưới ngay nhé!cách trả lời khi crush hỏi đang làm gì đấy?

5 cách trả lời khi ai đó bạn thích hỏi bạn đang làm gì

Để gây ấn tượng với mọi người, để gây ấn tượng trong lòng người yêu, mỗi người đều có cách thể hiện riêng và không ai giống ai. Không chỉ ngoại hình, tính cách, cách nhìn nhận mà cách trả lời câu hỏi cũng là một yếu tố quan trọng không kém để ghi điểm trong mắt crush. Chỉ cần một câu hỏi đơn giản như “bạn đang làm gì” và bạn có rất nhiều cách thông minh để trả lời nó. Khi ai đó bạn thích hỏi bạn đang làm gì, đừng bỏ qua 5 cách trả lời đơn giản và hiệu quả:

Bạn đang xem: 5 Cách Trả lời Khi Người Yêu Hỏi Bạn Đang Làm Gì? Ấn tượng hài hước nhất

1. Trực tiếp và thẳng thắn

Trả lời một cách tùy tiện, đúng trọng tâm và nếu người bạn thích trầm lặng, ngắn gọn và không sử dụng những từ ngữ trang trí công phu khó hiểu thì câu hỏi phù hợp là một lựa chọn tốt. Nếu người bạn thích là một người trầm lặng, phản ứng này rất dễ hiểu, nhanh chóng, phù hợp và gợi được sự đồng cảm lớn.

Tuy nhiên, không nên áp dụng câu trả lời này một cách tùy tiện mà bạn nên suy nghĩ kỹ và xem liệu người ấy có quyết định sử dụng câu trả lời như vậy hay không. Bởi nói một cách đơn giản, trong một số trường hợp, một câu trả lời trực tiếp, trực tiếp có thể gây nhàm chán, kém hấp dẫn và cuộc trò chuyện giữa hai người nhanh chóng kết thúc vì không còn gì để hỏi, không trả lời hay trả lời. Chính vì vậy tôi không biết phải trả lời như thế nào.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ CCCD online tại nhà

Ví dụ: “Tôi đang học, bạn đang làm gì vậy?

2. Bí ẩn

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thay Nắp Cao Su Gắp Xe Máy – autovina.com

Đừng trả lời trực tiếp câu hỏi của người ấy “bạn đang làm gì”, mà hãy trả lời bằng cách khơi gợi sự tò mò, tiết lộ kết quả để khiến người đối diện phải đoán. Đây là một cách tuyệt vời để kéo dài cuộc trò chuyện, đặc biệt bằng cách nhắn tin, bạn có thể gợi ý và chuyển hướng cuộc trò chuyện sang nhiều chủ đề mới và thú vị giữa hai bạn.

Ví dụ: Bạn có thể nói “Tôi là một bà nội trợ” khi bạn đang làm việc nhà.

3. Bày tỏ cảm xúc

Trong một số trường hợp, ngoài việc đưa ra câu trả lời, bạn có thể “mượn” câu hỏi bạn đang làm gì để “lắng nghe” hoặc bày tỏ tình yêu thương với người thân của mình. Sự lựa chọn tốt đẹp, phải không? Nếu người ấy tỏ ra thích thú và đùa cợt về việc chấp nhận chuyện bạn “bỏ học”, thì rất có thể hai bạn sắp bước sang một giai đoạn mới.

Ví dụ: “Tôi nhớ bạn”.

Xem Thêm: 15 Dấu Hiệu Đàn Ông Đang Lừa Đảo – Dễ Nhận Biết & Chính Xác Nhất

4. hỏi lại

Xem Thêm : Những hình ảnh hoàng hôn đẹp nhất

Xem thêm: Cách Nấu Chè Ba Hạt Thơm Ngon

Thay vì đưa ra câu trả lời ngay lập tức, hãy yêu cầu người kia quay lại và xem họ đang làm gì bây giờ. Sau đó, bạn có thể theo dõi câu chuyện của nhau và thảo luận về nó. Ngoài ra, đừng quên trả lời những câu hỏi về việc đối phương đang làm trước đây, để cuộc trò chuyện giữa hai bên thêm phù hợp, thú vị và hấp dẫn.

Ví dụ: “Bạn đang làm gì?”

5. Thay thế văn bản bằng các hành động

Sử dụng các hành động khác, chẳng hạn như (cử chỉ, ánh mắt, ảnh, v.v.) để trả lời, cũng là một cách thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Thay đổi câu trả lời không chỉ gây ấn tượng với người bạn thích mà còn tiết lộ tính cách và thái độ của mỗi người.

Ví dụ: “Chụp ảnh những gì bạn đang làm”

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ 5 cách trả lời khi người bạn thích hỏi bạn đang làm gì , hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Đừng quên ghé thăm trường học hẹn hò của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những người phải lòng và các vấn đề liên quan đến tình yêu!

Nguồn: https://nhaxinhplza.vn Danh mục: Tư vấn

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Chia sẻ kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *