SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Cao tre dứa

Một năm sau, tôi và các cộng sự được ông bà ở lang mường, núi ba vì cưu mang, được sự che chở, chở che của hồn thiêng thần núi và thánh mẫu cu trung thiện. Sau khi dùng thử, tôi quyết định chế biến thành dứa tre.vn dễ mang, dễ sử dụng và tiện lợi. Lang Mang và dân làng là những người đầu tiên thử nghiệm, họ không ngờ công dụng và hiệu quả ngoài sức mong đợi của nó. Họ nói “Sư phụ, kinh Phật thật”. Một năm sau, với hàng nghìn người sử dụng, chúng tôi xin tổng hợp một số công dụng của dứa tre.vn như sau:

1 – Giãn tĩnh mạch – Chảy máu cam – Nổi mạch máu trên mặt – Sạm da – Chảy máu trong – đặc biệt là ung thư máu, hạ huyết áp trong đầu:

Xem Thêm : TOP 5 cách làm thuyền bằng chai nhựa nhanh chóng nhất – Học May

a – Công thức uống chính: (bệnh nào cũng áp dụng bên dưới) Ngày 2 lần, sau bữa ăn sáng và trưa hoặc tối. Mỗi lần 5g ~ 7g tùy theo thể trạng người béo hay gầy. 3 tuần đầu uống 5 ngày nghỉ 2 ngày. Trong 3 tuần tiếp theo, uống 4 ngày và nghỉ 3 ngày. Uống 2 ngày nghỉ 2 ngày từ tuần 7 đến hết tuần 12. Hoàn toàn yên tâm. Các triệu chứng trên nhìn chung sẽ biến mất sau 1-2 lọ đầu tiên, bệnh thuyên giảm rõ rệt, uống liên tục 2-4 tháng là có thể khỏi. Chảy máu cam nói chung chỉ cần 1 lọ 120g là có thể cầm máu.

2 – đột quỵ, tắc mạch não, nhồi máu cơ tim

Khô làm “bí – thức uống chính” Để phòng bệnh, phối hợp chiết dấm 3 lần/ngày 10 – 15cc/lần tùy theo người lớn, nhỏ, béo, gầy… uống trong ngày như cao dứa tre. VN mỗi năm có 1-2 tháng, bạn cứ yên tâm là hơn 90% năm đó sẽ không có tai biến, đột quỵ, bệnh tim mạch, mạch máu não. Áp dụng cho người bệnh đang điều trị: kết hợp với người trên 60kg uống 2 chai Tianle vào buổi sáng và 1 chai vào buổi chiều. Người dưới 50 kg ngày uống 2 chai. Uống 7 ngày nghỉ 3 ngày. Nói chung là 3 lần và 7 ngày là có hiệu quả. Đối với những người bệnh nặng, có khi nằm một chỗ, các phép thứ 7 đến 9 đều có hiệu quả.

Xem Thêm : Quý Mão 2023 là năm con gì, mệnh gì, tuổi nào sẽ may mắn?

3 – Huyết áp cao, thấp, không ổn định, cao huyết áp, men gan cao.

Phối hợp “nhâm chính”: khi uống thêm gừng muối mật ong, 20-30cc/lần (tuỳ theo thể trạng người mập hay gầy. Ngày 2 lần trộn đều với dứa tre. vn) và 200- 300ml nước nóng Dứa Tre.vn hiện đang nghiên cứu hỗ trợ điều trị bướu cổ, u xơ tuyến, u xơ tử cung, làm tan và để bệnh nhân tự tan. LƯU Ý: Anh/chị có nhu cầu thuê em cho BambooPineapple.vn vui lòng gọi 1900.633.857 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật em luôn sẵn sàng.

Xin chào!

Website Giãn tĩnh mạch chân (suygiantinhmachchan.vn)

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp