6 Best Korean BBQ Grills Reviewed in Detail (Winter 2023)

Chef grill botaniss korea

Nướng là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa thức ăn của bạn và giữ cho thịt mềm và có hương vị nhất có thể. Nhưng trong khi nướng trong nhà đã trở nên phổ biến, BBQ Hàn Quốc thậm chí còn xây dựng khái niệm này. Nếu bạn thích ý tưởng ăn tối với bạn bè và chia sẻ đồ ăn, thì bạn có thể muốn xem qua các món nướng BBQ Hàn Quốc tốt nhất tại nhà. Đây là những vỉ nướng thực sự được xây dựng theo cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ thức ăn, làm cho bữa tối của gia đình bạn trở nên thân mật hơn.

Nếu bạn quyết định mua một chiếc bếp nướng Hàn Quốc cho gia đình mình, thì bạn còn cả một chặng đường dài phía trước. Tất nhiên, những vỉ nướng này rất khác so với vỉ nướng truyền thống, vì vậy bạn sẽ cần mua chúng như vậy. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn về sáu địa điểm nướng thịt ngon nhất của Hàn Quốc. Một số yếu tố cần xem xét bao gồm đường kính tấm và vật liệu được sử dụng (nếu sản phẩm có đầu đốt kích thước tích hợp), phạm vi nhiệt của đầu đốt, kích thước và trọng lượng tổng thể của thiết bị.

Chúng tôi đã dành hàng chục giờ để nghiên cứu hướng dẫn này. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ tổng hợp các loại bếp nướng BBQ Hàn Quốc tốt nhất để sử dụng tại nhà trên thị trường. Không dừng lại ở đó – chúng tôi còn so sánh các sản phẩm đã chọn trong bảng so sánh chi tiết của mình. , chúng tôi đã xem xét các bổ sung sản phẩm nhờ một số nguồn đáng tin cậy mà chúng tôi đã tìm thấy. Chúng tôi cũng đã bao gồm một hướng dẫn mua hàng đầy cảm hứng được thiết kế để giúp bạn chọn loại bếp nướng Hàn Quốc tốt nhất cho mình.

6 bài đánh giá hàng đầu về nhà hàng BBQ Hàn Quốc năm 2022

Tại sao tiệc nướng BBQ Hàn Quốc lại được yêu thích đến vậy?

Về cơ bản, BBQ Hàn Quốc về cơ bản có nghĩa là BBQ Hàn Quốc. Thịt có thể là thịt bò, thịt lợn, thịt cừu hoặc thịt gà. Tuy nhiên, thông thường nhất, bữa ăn được chuẩn bị trên một số vỉ nướng tròn di động, mà chúng tôi gọi là BBQ Hàn Quốc tại nhà. Không giống như đồ ăn Thái hay sushi, BBQ Hàn Quốc chưa thực sự trở thành xu hướng, nhưng nó đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Khi BBQ Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến, các món nướng BBQ Hàn Quốc cũng vậy. Nếu bạn đã từng đến Hàn Quốc và thử BBQ của họ, bạn sẽ luôn muốn thử ngay cả khi bạn không ở Hàn Quốc. Ngoài việc thúc đẩy sự đoàn kết, thịt nướng Hàn Quốc còn cung cấp nhiều loại, bao gồm thịt nướng, sườn, v.v.

Các tính năng cần cân nhắc khi lựa chọn bếp nướng BBQ Hàn Quốc

6 Best Korean BBQ Grills — Reviews and Buying Guide (Winter 2023)These appliances are different from what you were used to, so you need to treat them differently. If you are in the market for the right Korean BBQ grill for your needs, below are some factors you must keep in mind.

Đường kính tấm và vật liệu sản xuất

Xem Thêm : Top 8 Kem dưỡng da mặt Hàn Quốc loại nào chống lão hóa tốt, cao

Tùy thuộc vào số lượng người bạn định nấu, đường kính đĩa là một trong những điều đầu tiên bạn phải cân nhắc khi mua bếp nướng BBQ Hàn Quốc. Hầu hết các mô hình trong danh sách của chúng tôi đều có đường kính từ 12 đến 14 inch, đủ cho một bữa tối gia đình trung bình.

Ngoài đường kính tấm, bạn cũng cần xem xét vật liệu làm thiết bị. Chất liệu thường quyết định độ bền của chảo, chất lượng bữa ăn sau này của bạn và mức độ dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, bạn cần biết chính xác nơi mình sẽ nướng vì các vật liệu khác nhau sẽ cho kết quả đầu ra khác nhau tùy thuộc vào việc nó được sử dụng ngoài trời hay trong nhà.

Hệ thống mỡ

Nói chung, quá trình nướng rất rắc rối và thường nhỏ giọt. Do đó, bạn phải mua một mô hình với một khay để thu thập nước trái cây. Ngoài việc làm cho toàn bộ quy trình bớt lộn xộn hơn, hệ thống dầu mỡ còn cung cấp khả năng bảo vệ và ngăn chặn sự bùng phát có thể xảy ra.

Nguồn nhiệt

6 Best Korean BBQ Grills — Reviews and Buying Guide (Winter 2023)The heat source is another important consideration for anyone looking to buy a Korean BBQ grill for their home. While some BBQ grills will come equipped with their own burner, some will need a portable stove in order to function effectively. The heat sources can either be gas or electric, so you just need to consider which one will offer you more convenience in the long run.

Lớp chống dính

Lớp phủ chống dính là một công nghệ mới được các nhà sản xuất các vỉ nướng này sử dụng để đảm bảo không có gì dính vào bề mặt của vỉ nướng. Ngoài việc tạo điều kiện làm sạch dễ dàng, lớp phủ chống dính đảm bảo rằng toàn bộ quá trình nướng ít lộn xộn hơn. Không chỉ vậy, nó còn đảm bảo tuổi thọ vì bề mặt được dán sẽ không bị ăn mòn nhanh chóng.

btus và dải nhiệt của đầu đốt

Công suất nướng thường được định lượng bằng btus nên btu là yếu tố rất quan trọng cần lưu ý khi mua bất kỳ loại bếp nướng nào, kể cả bếp nướng Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn phải nhớ rằng diện tích nướng của vỉ nướng càng lớn thì bạn càng cần nhiều btus để làm nóng hiệu quả. Lò nướng Hàn Quốc thường nhỏ hơn so với các mẫu truyền thống nên có thể không cần btus cao. Techef Korean BBQ Pan là kiểu sản xuất nhiệt cao nhất trong danh sách của chúng tôi với tổng 11.500 btu.

Kích thước

Về kích thước, có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, câu hỏi bạn cần tự hỏi mình là liệu mô hình bạn đang xem có phù hợp với không gian có sẵn trong nhà bếp của bạn hay bất cứ nơi nào bạn định đặt nó hay không. Lò nướng bạn mua phải phù hợp chính xác với không gian bạn có sẵn, vì vậy đây cũng là một cân nhắc quan trọng. Iwatani yakimaru cb-slg-1 là thiết bị nhỏ gọn nhất trong danh sách của chúng tôi, chỉ có kích thước 12 x 11 x 5,9 inch.

Trọng lượng

Xem Thêm : Top 9 cách làm căng da mặt tự nhiên đơn giản tại nhà

Nếu định thường xuyên di chuyển nhà hàng BBQ Hàn Quốc, bạn chắc chắn cần cân nhắc trọng lượng khi mua sắm. Nếu bạn là một người đam mê cắm trại dự định mang thiết bị này đi cắm trại, thì không cần phải nói rằng khi bạn đi cắm trại, mỗi cân đều có giá trị, vì vậy bạn sẽ muốn một thứ gì đó nhẹ như Zojirushi eb-cc15 để đựng hành lý của mình càng nhẹ càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không định mang theo thiết bị bên mình, trọng lượng có thể không phải là yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc.

Các tính năng khác

6 Best Korean BBQ Grills — Reviews and Buying Guide (Winter 2023)Apart from the obvious features we have mentioned, there are still some extra characteristics you need to consider when buying a Korean BBQ grill. Warranty is probably the most important as buying anything nowadays without a warranty is like skydiving without a parachute. You also need to check if the product has convenience-aiding features like handles and lid, and some other accessories usually needed when using this kind of grills.

Cách vệ sinh BBQ Hàn Quốc

Giống như các thiết bị nhà bếp khác, bếp nướng Hàn Quốc cần được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ đảm bảo rằng nó duy trì vẻ ngoài đẹp đẽ và tăng cường độ bền của nó.

Quy tắc quan trọng nhất cần nhớ là vệ sinh vỉ nướng sau mỗi lần sử dụng. Chỉ mất ba phút để dọn dẹp sau khi bạn bè rời đi. Tuổi thọ, chất lượng hoạt động và hình thức bên ngoài của vỉ nướng đều phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc và bảo dưỡng nó tốt như thế nào.

Kết luận của chúng tôi

Sau khi xem xét kỹ lưỡng sáu sản phẩm mà chúng tôi đã chọn, người chiến thắng trong cuộc tổng kết này là Đĩa BBQ Hàn Quốc của techef, sản phẩm này còn rất xa. Được làm bằng nhôm chịu lực, sản phẩm này được thiết kế rõ ràng để phục vụ bạn trong nhiều năm. Nó có 11.500 btu, quá đủ cho bất cứ thứ gì đặt trước nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lựa chọn của chúng tôi cho bếp nướng Hàn Quốc tốt nhất để sử dụng tại nhà.

Chảo nướng iwatani cb-p-y3 là một cách rất dễ dàng và giá cả phải chăng để thử BBQ Hàn Quốc. Có thể sử dụng với bếp gas.

Vỉ nướng maxi-matic emg-980b siêu nhẹ là lựa chọn thứ ba của chúng tôi nhờ sức mạnh đáng kinh ngạc, khả năng kiểm soát nhiệt tuyệt vời, phạm vi nhiệt độ ấn tượng, cơ chế an toàn mạnh mẽ và hoàn toàn hiệu quả Với khả năng kiểm soát nhiệt, không một người thông minh nào có thể đánh cược với chiếc bếp nướng nhẹ kiểu Hàn Quốc này trong bất kỳ cuộc thi nào.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Sức khỏe - Làm đẹp