Hướng dẫn

Cách Chèn Background Cho Powerpoint 2007,2010, 2013,2015

Chọn hình nền cho powerpoint 2007

Những màu nền đơn thuần tích hợp sẵn trong PowerPoint đôi khi khiến bạn nhàm chán, bạn muốn slide của mình thêm chút màu mè, thú vị. Vậy làm cách nào để thay đổi hình nền độc đáo cho các Slide? Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều này.Bạn đang xem: Cách chèn background cho powerpoint 2007

Đôi khi sử dụng mãi những slide đơn điệu được tích hợp sẵn trong PowerPoint cũng khiến bạn nhàm chán. Sao bạn không thử thay đổi hình nền trong PowerPoint để những Slide trình chiếu trở lên hấp dẫn và thu hút hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này!

Cuối cùng chọn Apply nếu bạn chỉ muốn tạo hình nền cho Slide hiện tại, nhấn Apply All nếu muốn tất cả các slide có chung hình nền.

Power Point 2007

Bước 1: Nhấp chuột phải lên Slide ở bên phía trái màn hình, chọn Format Background.

Bước 2: Cửa sổ Format Background xuất hiện bạn thực hiện các bước như hình dưới. Đầu tiên chọn tab Fill và click chọn Picture or texture fill, tiếp theo nhấp vào File… để chọn hình ảnh mà bạn muốn chọn làm hình nền.

– Cửa sổ Insert Picture hiện ra, bạn chọn hình ảnh muốn làm Background từ máy tính và nhấp Insert.

Bện cạnh những background có sẵn, bạn nên tìm và tải những hình nền powerpoint đẹp khác trên internet để slide của mình đẹp hơn, đa dạng hơn, việc tìm hình nền powerpoint đẹp không hề khó một chút nào, các bạn có thể truy cập google và tìm kiếm hình ảnh nhé.

Tham khảo thêm:   Tổng hợp hình đất nền đẹp mới nhất 2021 - ATP Land

– Cuối cùng nhấp vào Apply to All để chèn hình nền cho tất cả các slide, click Close để kết thúc.

– Và đây là kết quả

Power Point 2010

Bước 1: Vào tab Design, nhìn qua bên góc trên phải khu vực Background, kích vào mũi tên phía dưới như hình:

Bước 2: Cửa sổ Format Background xuất hiện, tiến hành thực hiện chèn hình nền như các bước trong hình dưới:

Đầu tiên chọn tab Fill và click chọn Picture or texture fill, tiếp theo nhấp vào File. Sau khi nhấn File như ở hình trên, cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn duyệt tìm hình ảnh muốn đặt làm background cho slide của mình rồi đúp chuột lên hình vừa ý, sau đó nhấn Apply to All và chọn Close để kết thúc. (Bạn thực hiện các thao tác tương tự như đối với Office 2007)

Power Point 2013, 2016

Kích vào tab Design, chọn biểu tượng Format Background, sau đó chọn như hình dưới:

Đầu tiên bạn chọn tab Fill và click chọn Picture or texture fill, tiếp theo nhấp vào File để chọn hình ảnh mà bạn muốn chọn làm background cho slide. Cuối cùng nhấn Apply to All để hoàn thành (Bạn thực hiện các thao tác tương tự như đối với Office 2007).

Chèn hình nền, background vào các Slide trong PowerPoint giúp các Slide độc đáo và thu hút hơn khi trình chiếu. Với các thao tác khá đơn giản trên chắc hẳn ai ai cũng có thể tự mình thay đổi hình nền cho các Slide dễ dàng.

Tham khảo thêm:   60+ Hình nền powerpoint cảm ơn cuối slide kết thúc bài thuyết trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/powerpoint-chen-background-hinh-nen-vao-slide-694n.aspx

Những màu nền có sẵn trong các bản Power point nhìn rất đơn giản và nhàm chán, bạn muốn các slide trình chiếu của mình nhìn đẹp mắt và hấp dẫn hơn bằng cách thay đổi các hình nền theo phong cách của riêng bạn. Bài viết này huets.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền bài trình chiếu Powerpont 2003, 2007, 2010, 2013,… một cách nhanh chóng.

Trước tiên mời các bạn xem video hướng dẫn Thay đổi hình nền Powerpoint 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019…

Thay đổi hình nền bài trình chiếu Powerpoint 2003

– Bạn vào Format => chọn Background để mở cửa sổ cài đặt bacground của bài trình chiếu: Trong cửa sổ Fill Effects hiện ra chọn tab Picture, sau đó kích vào nút Select picture để chọn hình ảnh mà bạn muốn làm hình nền và nhấn OK.Cuối cùng bấm chọn Omit background graphics from master (1) để hình ảnh của bạn trải đều trên toàn bộ slide trình triếu. Tiếp theo bấm chọn Apply (2) nếu bạn chỉ muốn thay đổi hình nền cho slider hiện tại đang hiển thị hoặc bấm Apply All (3) nếu muốn thay đổi hình nền cho tất cả các slide.Nhấp chuột phải lên một Slide bất kỳ hoặc slide bạn muốn thay đổi hình nền ở bên phía trái màn hình, chọn Format Background.- Tại cửa sổ Format Background bạn chọn tab Fill và click chọn Picture or texture fill, tiếp theo nhấp vào File… để chọn hình ảnh mà bạn muốn chọn làm hình nền.- Cuối cùng để áp dụng hình nền vừa chọn cho tất cả các slide trong bài trình triếu bạn hãy nhấp vào Apply to All sau đó click Close để kết thúc.Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Bán Thịt Bò Mỹ Hà Nội Ngon Và Chất Lượng Tốt Nhất?- Mẹo nhỏ: Để áp dụng hình nền cho một slide duy nhất thì hãy bấm ngay close (2)sau khi chọn được hình ảnh nhé.

Tham khảo thêm:   Hướng Dẫn Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc

≡ NỘI QUY PHẢN HỒI» Blog nhằm mục đích hướng dẫn, chia sẻ những thông tin cho tất cả mọi người, do vậy để hữu ích chúng tôi rất mong nhận được các phản hồi từ các bạn.» Những chủ đề chúng tôi đưa ra đều được thử nghiệm và kiểm duyệt trước khi chia sẻ do vậy nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hãy để lại nhận xét của bạn, chúng tôi sẽ trả lời khi có phản hồi từ các bạn.» Hy vọng các bạn để lại những phản hồi có tính chất xây dựng không nên spam link.

Related Articles

Back to top button