Chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Giáp Tý

Ất Sửu (nam mạng)

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai… để vượt qua nhiều khó khăn gian khổ mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng đáng trong xã hộì. 

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn. 

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

Giáp Tý (nữ mệnh):

Quý Cô Giáp Tý là người thông minh, năng động, dáng dấp thanh sang…được nhiều người quý mến, dễ trở nên tự cao và khởi nhiều tham Vọng. Là người có tầm nhìn xa, biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành thương mạl, dịch vụ, sản Xuất, ngoại giao…hơn các nghề chuyên môn, kỹthuật.

Quý Cô thuộc vào hàng Cao số, có thể trỡ thành người nổi tiếng nhưng nếu không tự kìm chế tánh khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn ép kẻ khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, chao đảo, gặp nhiều bắt trắc tai nạn. Ða phần, một tay lập nên sự nghiệp, càng Xa xứ càng dễ thành công. Tiền Vận có lắm đổi thay, đường tình duyên không thuận. Phải đi vào Trung niên sự nghiệp mới Vững Vàng. Càng ăn ở có phước, biết Chia sẻ giúp đỡ người, Công danh tài lộc ngày Càng hưng Vượng. Tuổi già hoàn toàn Sung Sướng.

 • Xem thêm: Tử vi Giáp Tý 2019 nữ mạng                 

Chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1984

Xem Thêm : Chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Ất Sửu lấy nữ Giáp Tý thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy cùng xem tuổi Ất Sửu và tuổi Giáp Tý có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1984
Mệnh Hải trung Kim Hải trung Kim
Cung Càn Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Sơ lược nam 1985 và nữ 1984

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Lục hợp
 • Cung phi bát tự: Thiên Y (Rất Tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1984 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1984

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1984: Dương Kim

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. 

Xét can chi nam 1985 với nữ 1984

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Giáp

➜ Hai vợ chồng thiên can Ất, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1984

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1984:

Xem Thêm : Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Giáp Tý: có chi năm Sửu và Tý thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1984

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Cấn

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Cấn Thổ Gặp được Thiên yrất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1984

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1984: Thổ

➜ Kim Thổ vợ chồng hảo phu thê, vốn chẳng sầu lo phúc tự đến, con cháu hưng vượng nhà phú quý, phúc lộc song toàn vạn vạn năm.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1984

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Tý Thì vợ chồng phù hợp an vui, có con, có của, vinh hiển gia đình.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1984

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1984 đạt 6 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1984 => Tốt 

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh. 

Xem bói tình duyên 1985 và 1984 / Đọc Tài Liệu
 

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Xem bói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *