Hết Eimi đến Yua Mikami bị làm giả fanpage Facebook tích xanh

Sau Fanpage Eimi giả mạo, giờ lại xuất hiện một fanpage Facebook xanh mạo danh Yua Mikami đang quảng cáo rầm rộ.

Facebook giả Yua Mikami

Vừa qua Chúng tôi đã chia sẻ về thông tin giả mạo Facebook của Eimi Fukada, mới đây một fanpage có tên Mikami tick xanh vẫn đang được rao bán.

Khi truy cập vào thông tin của trang web, người xem có thể biết được người quản trị trang web đang ở đâu tại Việt Nam. Mặc dù các dấu kiểm màu xanh lam và các phương tiện truyền thông xã hội khác là có thật nhưng đây vẫn là một trang giả mạo.

Facebook Fake Yua Mikami 2

Xem Thêm : Lộ ảnh Trang Nemo triệt lông vùng kín full HD không che

Khi chúng tôi liên hệ để hỏi về trang người hâm mộ này, họ trả lời rất chắc chắn rằng họ làm việc cho công ty của Yua. Tuy nhiên, nữ Idol JAV này hiện đang hoạt động tự do và chỉ bị ràng buộc bởi công ty quản lý về hợp đồng với S1.

Facebook Fake Yua Mikami 3

Ngoài ra, các trang cá nhân khác của cô như Twitter, Youtube đều không liên kết với Facebook hay quảng bá cho tài khoản mới này.

Facebook Fake Yua Mikami 4

Xem Thêm : Nghi vấn Thỏ MyMy từ chối lời mời “qua đêm” để bước vào làng MC esports

Vì vậy, Chúng tôi mong các fan hãy cẩn trọng để tránh bị một fanpage giả mạo Yua Mikami lợi dụng.

Bạn thấy bài viết Hết Eimi đến Yua Mikami bị làm giả fanpage Facebook tích xanh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hết Eimi đến Yua Mikami bị làm giả fanpage Facebook tích xanh bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hết Eimi đến Yua Mikami bị làm giả fanpage Facebook tích xanh của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ hóa thuyền trưởng trong bộ trang phục chỗ cần che thì không che

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *