Hướng dẫn

Hình nền may mắn cho mệnh Thủy vừa ý nghĩa vừa mang nhiều tài

Hình nền hợp mệnh thuỷ

Hình nền phong thủy không chỉ có tác dụng tạo nét thẩm mỹ hoặc độc đáo cho điện thoại, mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn và nhiều thuận lợi cho người sử dụng. Dưới đây là một số hình nền may mắn cho mệnh Thủy mà Chợ Tốt tổng hợp được dành cho bạn.

Nên dùng màu gì khi chọn hình nền may mắn cho mệnh Thủy?

Màu tương sinh

Các màu tương sinh với mệnh Thủy sẽ tốt cho bản mệnh của bạn. Một số gam màu tương sinh phù hợp với người mệnh Thủy bao gồm:

  • Màu trắng: đây là một gam màu tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi và có tác dụng giúp người mệnh Thủy được may mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.
  • Màu bạc, ánh kim: đây là những gam màu mang lại nhiều điều tốt lành cho người mệnh Thủy. Vì đây là màu sắc phù hợp với mệnh Kim, theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên màu sắc của mệnh Kim rất tốt cho người mệnh Thủy.

Màu tương hợp

Bên cạnh màu sắc thuộc về hành Thủy, hành Mộc và hành Kim cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy. Do đó, người mệnh Thủy còn phù hợp với các màu tương hợp với hai mệnh trên: màu đen, trắng, ánh kim và xanh da trời.

  • Màu xanh da trời: đại diện cho màu của nước, biển cả. Xanh đậm hơn sẽ là nét đẹp của đá quý. Cả hai sắc thái trên đều phù hợp với người mệnh Thủy, mang lại sự tươi trẻ, sảng khoái.
  • Màu xanh thiên thanh: theo phong thủy, người mệnh Thủy phù hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Màu xanh sáng sẽ tốt cho sự nghiệp, mở rộng tài sản và tạo nên nguồn năng lượng tích cực, điềm tĩnh và sâu lắng.
  • Màu đen: luôn là màu sắc đại diện cho sự huyền bí, màu đen mang lại nguồn năng lượng kỳ ảo và tinh tế. Do đó, màu đen cũng mang đến sức mạnh và an toàn cho người sử dụng.
Tham khảo thêm:   Chia Sẻ Hơn 101 Hình Nền Màu Nâu Đẹp, Nhã Nhặn, Sáng Tạo Nhất

Người mệnh Thủy kỵ hình nền màu gì?

Các màu sắc đại diện cho những hành tương khắc sẽ không phù hợp với người mệnh Thủy như Hỏa và Mộc. Một số màu sắc không phù hợp mà người mệnh Thủy nên tránh:

  • Đỏ, cam, tím, hồng: đây đều là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Do đó các màu sắc này đều không tốt cho mệnh Thủy.
  • Vàng, nâu nhạt, nâu đất: tương tự như trên, các màu sắc về mệnh Thổ cũng không phù hợp với người mệnh Thủy vì theo ngũ hành Thổ sẽ khắc Thủy.
  • Màu xanh lá cây: dù Thủy sinh Mộc, tuy nhiên điều này nghĩa là sẽ làm cho người mệnh Thủy mất đi năng lượng vốn có. Điều này làm cho người mệnh Thủy gặp nhiều trắc trở trong đường công danh, sự nghiệp.

Lưu ý khi chọn hình nền mệnh Thủy

Bên cạnh màu sắc, khi chọn hình nền may mắn mệnh Thủy cũng nên chú ý đến hướng treo, kích thước, vị trí. Khi đó hãy lưu ý đến các vấn đề sau:

  • Sử dụng hình ảnh với bố cục cân đối, kích thước bằng ⅔.
  • Không dùng ảnh nền với kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ vì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Hình nền may mắn cho mệnh thủy

Ảnh nền mang biểu tượng sóng nước, ao hồ,…. đều phù hợp với người mệnh Thủy. Khi sử dụng hình ảnh sóng nước, sẽ có tác dụng chữa lành cho người sử dụng, rất tốt cho người mệnh Thủy.

Tham khảo thêm:   Tạo hình nền cho các ổ đĩa | Báo Dân trí

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thuận lợi về mặt tài lộc, có thể sử dụng các biểu tượng như thác nước chảy, ao hồ, biển lớn,…. hoặc những hình nghệ thuật liên quan đến nước.

Ảnh nền điện thoại

Ảnh nền máy tính

Trên đây là một số hình nền may mắn cho mệnh Thủy. Chợ Tốt hy vọng các bạn có thể lựa chọn được hình nền may mắn tài lộc phù hợp với mệnh của mình nhé. Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Related Articles

Back to top button