Hummer H2 Giá 10 Tỷ

Hummer h2 giá 10 tỷ

Video Hummer h2 giá 10 tỷ
Có thể khẳng định đây là cỗ máy off-road mạnh mẽ và hung hãn nhất với tới 6 bánh, ai ngồi trên con “quái vật” này cũng thấy tự tin, các xe khác thấy bé nhỏ.

Bạn đang đọc: Hummer h2 10 tỷ

Như chúng ta đã biết, chiếc Hummer bình thường có hình dáng khổng lồ đến kinh ngạc, chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy Hummer có tới 6 bánh và chiếc xe nặng tới 3,6 tấn.Người tạo ra “quái vật” này là Neil Seymour.

Trông hoành tráng, nhưng về cơ bản chiếc Hummer h2 của Seymour vẫn giữ nguyên bộ kit nguyên bản, ngoại trừ một số phụ kiện đèn pha và lẫy mở cửa tự động để hành khách dễ dàng leo vào trong hơn. Ở phía sau, Seymour lấy trục sau và thùng xe từ một chiếc bán tải Hummer H2, kéo dài khung của chiếc SUV nguyên bản, ghép chúng lại với nhau và thế là xong.

Xem Thêm : Ý nghĩa cây đèn cầy bái quan và cách thực hiện chi tiết – Tangle24h

Hummer h2 sở hữu một số tính năng ấn tượng như đèn phụ phía trước, bậc lên xuống tự động thu lại khi không sử dụng và trục cơ sở được kéo dài so với phiên bản bán tải để chứa thêm hai bánh. Trên thực tế, nó không phải là 6×6 vì trục sau hoàn toàn không được kết nối với hệ thống truyền lực, điều đó có nghĩa là hai bánh cuối cùng có thể quay tự do.

Vì vậy, Hummer không phải là chiếc xe lý tưởng để đi lại hàng ngày, đơn giản vì nó to lớn, hầm hố và luôn thu hút sự chú ý, thậm chí còn đậu cạnh một chiếc Ferrari Daytona 365 spyder tại một triển lãm xe hơi.

Xem thêm: Hard Disk Care Software – Phần mềm bảo vệ và sửa chữa ổ cứng

Khi được hỏi điều gì đã tạo ra con quái vật, Seymour cho biết anh làm vậy để đỡ nhàm chán. Đây là chuyến đi hàng ngày của seymour, không vấn đề gì, chỉ là hơi quá khổ so với đường phố chật hẹp của nước Anh.

Xem Thêm : Elon Musk cho biết nguy cơ “Đại suy thoái” khi SVB sụp đổ

Đặc biệt tại Việt Nam, phiên bản h2 (4 bánh tiêu chuẩn) cũng rất hiếm. Công an Hà Nội mới sử dụng xe H2 Humvee chống đạn bảo vệ hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều hồi tháng 2/2019.

Khi mới ra mắt, Hummer h2 được coi là mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) thương mại lớn nhất thế giới, với trọng lượng khoảng 3,3 tấn.

Hummer h2 được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 6.162 cc, sản sinh công suất 393 mã lực tại 5.700 vòng/phút và mô-men xoắn 563 Nm tại 4.300 vòng/phút. Ngoài ngoại hình xuất sắc, Hummer h2 còn nổi tiếng “uống dầu như nước”, cụ thể Hummer h2 cần mức tiêu hao 28l/100km.

Nói đây là chiếc “SUVT” 6 bánh đầu tiên trên thế giới thì nói thật khó ai có thể kiểm chứng được, bởi h2 từng là mẫu xe thu hút nhiều người chơi trong những năm đầu ra đời. Nó đã ngừng sản xuất trong suốt một thập kỷ vào năm 2000. Bất chấp điều đó, nó vẫn là một chiếc xe tùy chỉnh thú vị và hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái phấn khích sau tay lái.

Video cận cảnh ‘quái vật’ Hummer h2 độ 6×6

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp