Định làm trai bao để đổi đời, thanh niên hớt hải bỏ chạy sau đêm

Định làm trai bao để đổi đời, thanh niên hớt hải bỏ chạy sau đêm

Muốn làm trai bao phải làm sao

Hoàng là người gốc quê nhưng anh không có tính chịu thương chịu khó như người làng khác. Năm thứ 2 đại học, anh dính vào thói ăn chơi đua đòi ở thành phố. Vốn luôn trong tình trạng thâm hụt.

Mỗi tháng đầu tháng ăn mấy bữa, giữa tháng hết tiền. Mượn mãi bạn bè cũng chán không muốn mượn nữa. Hoàng đế buồn chán và bỏ dở việc học nên đã xin làm bồi bàn trong một quán cà phê.

Ngay ngày đầu tiên đi làm, Hoàng đã được sếp để ý. Sau khi làm việc được một tuần, anh ta nhìn thấy bản chất thật của hoàng đế, và bắt đầu yêu cầu cô làm người hầu nam cho một người phụ nữ giàu có đã ly dị chồng.

Xem Thêm : Mẫu biên bản bàn giao con dấu hết giá trị sử dụng mới nhất

Tác phẩm nghệ thuật

Thói quen vui vẻ, quá lười biếng để trở thành hoàng tử, được giới thiệu một công việc khá nhàn hạ. Chỉ mất một chút nỗ lực để gặt hái những lợi ích to lớn. Hoàng nhận lời ngay.

Xem Thêm : Top 5 chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 mà game thủ nên áp dụng

Để “mặc cả”, ông đã thuyết phục hoàng đế sửa đổi cơ thể của mình trước cho hấp dẫn. Khuôn mặt vốn đã tuấn mỹ nhưng thân thể lại có chút ốm yếu vì thiếu ăn và lười lao động. Anh ấy đã trả trước một số tiền lớn để đưa anh ấy đến phòng tập thể dục, ăn uống điều độ và để có thân hình đẹp hơn.

Sau 1 tháng tập luyện và ăn uống thoải mái, Hoàng đẹp hẳn ra. Hoàng đế đi gặp một người khác để nhận “việc vặt”. Anh ta cho anh ta số điện thoại của một người phụ nữ và nói với anh ta rằng sẽ có người gọi cho anh ta tối nay với một cuộc hẹn.

Hoàng xúng xính quần áo bóng bẩy, thơm mùi nước hoa, hào hứng chuẩn bị cho buổi hẹn hò. Vào lúc tám giờ tối, một người phụ nữ gọi cho anh ta. Hỏi hoàng đế đứng ở đâu và yêu cầu cô ấy đón anh ta.

Chỉ 10 phút sau khi nói địa chỉ, một chiếc ô tô đã dừng trước mặt hoàng đế. Một người phụ nữ khoảng năm mươi tuổi, ăn mặc sang trọng và trông rất giàu có, mỉm cười với hoàng đế. Hoàng sửng sốt một lúc, nhưng rồi cũng nhớ ra “công việc” của mình, nhanh chóng lên xe.

Người phụ nữ nhìn Hoàng từ đầu đến chân không chút sợ hãi: “Được! Hoàng bao nhiêu tuổi?”, “Em 20 tuổi”. Hoàng hơi sửng sốt. Người phụ nữ có vẻ từng trải: “Không cần gọi tôi là thụy, cứ gọi tôi là anh một cách ngọt ngào, tuổi trẻ này phải nghị lực lắm”.

Lời nói của bà lão khiến hoàng đế hơi sửng sốt. Nhưng khi nghĩ đến việc đầu dây bên kia nói mình kiếm được nhiều tiền, hoang càng củng cố lòng tin và lập tức tỏ ra yêu chiều: “Anh hiểu rồi, em muốn đi đâu?”. “Thúy chở Hoàng đến quán bar. Anh có chắc là không phiền chứ?”. “Em nghĩ sao, hoàng luôn tới đó”, Hoàng an ủi. “Không thành vấn đề”. Người phụ nữ cười thần bí, vòng tay qua cổ Tịch Dương, áp vào má cậu bé.

Xem Thêm : Mẫu biên bản bàn giao con dấu hết giá trị sử dụng mới nhất

Tác phẩm nghệ thuật

Thành thật mà nói, Hoàng cũng đã đi bar nhiều lần. Nhưng lần này thì khác, người phụ nữ đưa anh đến một nơi vô cùng náo nhiệt. Cô giới thiệu anh với nhiều bạn bè. Họ đều là những phụ nữ trạc tuổi cô, trên mặt trang điểm đậm nhưng không giấu được nét già nua trên gương mặt. Họ uống bia, sau đó lười biếng nói chuyện, và tùy tiện chạm tay chân vào người khác giới, điều này khiến hoàng đế có chút lo lắng.

Đêm đó Hoàng uống rất nhiều. Một người phụ nữ tên Thụy đề nghị chở hoàng đế đến một khách sạn. Tất nhiên, điều này phải xảy ra như mong đợi. Hoàng đế đồng ý không chút do dự.

Vừa mở cửa phòng khách sạn, hoàng thượng đã bị một nữ nhân ôm vào lòng, hoảng sợ….

Sau 4 hiệp đấu, hoàng đế đã kiệt sức và có vẻ như sức khỏe của cô ấy rất tốt. Hoàng bủn rủn chân tay, định đứng dậy mặc quần áo nhưng thấy cô gọi ai đó.

Một lúc sau, hai người bạn của cô gõ cửa. Không chút do dự, người phụ nữ thản nhiên nói: “Tốt lắm! Anh chàng này trông hoạt bát. Đến giờ rồi các cô. Đừng lo, cứ tận hưởng đi”.

Lời nói của người phụ nữ khiến hoàng đế tỉnh ngộ. Anh vội chộp tạm chiếc quần chạy ra khỏi cửa. Có lẽ sau khi trải qua lần “nhập cuộc” khủng khiếp này, anh nhất định không bao giờ muốn quay trở lại thân hình “nhàn hạc” như đầu dây bên kia đã nói.

(*) Tiêu đề bài viết đã được đặt lại bằng tiếng Việt.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp