Những Câu Thần Chú Phép Thuật Đơn Giản, (Pháp Thuật) Bài 1

Những Câu Thần Chú Phép Thuật Đơn Giản, (Pháp Thuật) Bài 1

Những câu thần chú đơn giản

Video Những câu thần chú đơn giản

Trong thực tế ảo thuật, không ít lần bạn phải đối mặt với những tình huống hóc búa, khó hiểu như làm thế nào để đứng yên và đưa ly nước cam lên miệng.

Bạn đang đọc: phép thuật đơn giản

Tsk tsk, một số bạn có thể nghĩ đến việc triệu hồi thần chú như bạn thấy trên TV. Nhưng đời không như mơ, và nếu bạn không muốn nước cam nhỏ giọt, nhỏ giọt trên ga trải giường hay tệ hơn là vỡ cả đống mảnh kính thì đừng dại mà lao theo. Bởi vì các diễn viên trong phim đều bắt bóng giỏi như những thợ săn Quidditch thượng hạng!

Vậy làm sao để hiện thực hóa ước mơ vừa lười vừa béo? Wow, các pháp sư cổ đại thông minh đến mức họ đã tạo ra một câu thần chú tuyệt vời có tên là “wingardium leviosa”.

Lẽ thường

“Wingardium leviosar” hay thông tục là “thần chú bay” là một thần chú trong nhóm cấp bậc “thần chú sống” (*****) do Hội đồng Quản lý và Kiểm soát Pháp thuật Quốc gia trao tặng. Kinh tế bầu cử: Đây là một trong những phép thuật phổ biến và thường được sử dụng trong thế giới phù thủy, đồng thời là dạng phép thuật cơ bản ảnh hưởng đến hầu hết các phép thuật hiện tại.

Xem Thêm : Hậu trường cảnh nóng lộ cả nhũ hoa của Ngọc Trinh khiến nhiều bạn diễn e ngại

“wingardium leviosa” được viết và phát âm bằng chữ rune: (/wɪŋ yɡɑrdiəm ,lɛvi’oʊsə/ )- tức là:- wing-gar-dee-əm lev-ee-oh-sə

Nói một cách đơn giản, “wingardium leviosa” là một câu thần chú cho phép các vật thể (thực thể) bay lên không trung trong một giới hạn không gian nhất định. là một câu thần chú trong họ các câu thần chú chuyển động vật thể cho phép người chơi nâng vật thể lên không trung và di chuyển chúng một cách dễ dàng mà không mất nhiều sức. Miễn là bạn đủ khỏe để nâng vật nặng hoặc lớn hơn.

Xem thêm: Nguyên lý máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tuy nhiên, có một nhược điểm, đó là “wingardium leviosa” không thể nâng hay nhấc bổng con người, tóm lại là không có tác dụng với phù thủy. Nhưng đừng để điều đó khiến bạn nghĩ rằng sự quyến rũ này thật nhàm chán! Bạn sẽ phải áp dụng nó rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày đấy!

b – Nguồn gốc lịch sử

Theo ghi chép trong “Lịch sử phép thuật”, bùa bay được tạo ra bởi một pháp sư đã qua đời tên là “arilon austraembus”. Xuất thân là một nông dân nghèo, ông sống ẩn dật tại một trang trại hẻo lánh ở miền đông nước Anh. Ông nội luôn phàn nàn về khoảng thời gian ở nông trại từ trồng trọt đến chăn nuôi gia súc (một công việc khó khăn đối với một ông già) và đặc biệt là vận chuyển sản phẩm chăn nuôi đi các nơi. Sự tiêu thụ. Mệt mỏi với những thứ đó, nhưng không thể từ bỏ vì phải tự nuôi sống bản thân, Arilon quyết tâm dồn hết tâm huyết vào một loại bùa mới có thể nâng vật nặng lên không trung một cách dễ dàng. Không đổ một giọt mồ hôi, từ đó, wingardium leviosa ra đời. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian đó, một số phép thuật “bay” đã được sử dụng, chẳng hạn như “levioso” và “locomotor”, cả hai phép thuật này, mặc dù có khả năng nâng vật thể, nhưng đều có những nhược điểm riêng. Ví dụ như “levioso” có thể nâng vật nặng lên cao, nhưng không dùng được cho vật nặng – hay “locomotor” có thể nâng vật nặng, nhưng phải dùng sức người và duyên tương tác. Có thể nói Arilon Ostrembus là một ảo thuật gia đầy sáng tạo và tài năng. Bằng cách kết hợp hai loại bùa chú, một loại bùa chú mới đã được tạo ra có thể nâng các vật thể lên không trung, bất kể lớn hay nhỏ mà vẫn không mất nhiều lực. Câu thần chú này nhanh chóng trở thành câu thần chú phổ biến và hữu ích nhất trong thế giới phù thủy, Arilon Ostrembus được mệnh danh là “Bậc thầy của sự sáng tạo” và được trao tặng Huân chương Merlin và giấy chứng nhận. Vào thời điểm đó, nó đã được trao danh hiệu “Ủy ban phát minh ma thuật”.

ii – Bài tập

Bây giờ là phần quan trọng nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hành câu thần chú này. Rất đơn giản để chuẩn bị dụng cụ, một cây đũa phép, một chiếc lông trắng (tôi sẽ tặng bạn), một giọng hát hay có thể hát. hãy bắt đầu!

Xem Thêm : Top 99+ những câu chúc Tết hay ý nghĩa, ngắn gọn, độc đáo

Nhịp phím: Một loạt các chuyển động của đũa tạo nên một câu thần chú. “Lock Rhythm” giống như một chiếc chìa khóa chính, mở ra cánh cửa để đọc chính tả, đồng thời chọn phép thuật đọc chính tả theo chuyển động của cây đũa phép:

Nhịp chính của con ruồi (wingardium leviosa):

Bây giờ hãy làm theo các bước sau:

1) Cầm đũa chỉ đầu vào vật cần yểm bùa.

2) Tập trung mắt vào đối tượng bạn muốn truyền.

3) Trong đầu bạn luôn có hình ảnh chiếc lông vũ từ từ nâng mình lên không trung, lúc đó tâm trí bạn phải hết sức tập trung để tưởng tượng đó là một điều ước (bước này giúp phát tín hiệu nhận biết câu thần chú và kích hoạt)

4) Sau đó, nhẹ nhàng vẫy đũa phép và đọc to theo “nhịp điệu khóa” của câu thần chú:

Nào! Bây giờ hãy cảm nhận phép thuật lấp đầy thân cây đũa phép, ném nó về phía bùa mê và để nó từ từ bay lên. Đừng quá nản lòng khi bạn thất bại trong lần thử sức đầu tiên, bởi mọi thứ đều phải bắt đầu. Hãy thử làm điều đó hơn 10 lần và mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp