Thần điêu đại hiệp 1983 full

Phim thần điêu đại hiệp 1983

Video Phim thần điêu đại hiệp 1983
Tên hay: Thần điêu đại hiệp (1983) Diễn viên: Âu Dương Phương San, Huỳnh Mẫn Cung, Liêu An Lệ, lưu hữu huệ, lưu hữu huệ, lưu hữu huệ, lưu đức hoa, trần hiên liên,… Thể loại: Cổ trang – Kiếm hiệpQuốc gia: Hong Kong – Chinalabel : Daxie Condor Knight

Là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất ở nhà hàng Jindong. Shendiao Daxie rất nổi tiếng và đã được chuyển thể nhiều lần. Từ năm 1960 đến nay, nhiều phiên bản đều được gọi là “kinh điển”, trong đó có phiên bản truyền hình do tvb ra mắt năm 1983, người phụ trách chính là bà Lưu Đức Hoa Chen Wulian. Thần Hoàng Hiệp Khách 1983 cũng là tác phẩm khiến nhiều người biết tên nam diễn viên mà họ cứu vớt, giúp anh tỏa sáng ở TVB, từ đó phát triển sự nghiệp với nhiều phim truyền hình ăn khách. Trước khi chính thức chia tay dự án phim, cô đã trở thành một trong “Tứ đại thiên vương” Hong Kong.

Xem Thêm : Những Câu Thần Chú Phép Thuật Đơn Giản, (Pháp Thuật) Bài 1

Anh là họ: Thần điêu đại hiệp 1983

Xem Thêm : Mẫu biên bản bàn giao con dấu hết giá trị sử dụng mới nhất

Bộ phim “Thần điêu đại hiệp” năm 1983 lấy thời gian giữa nam nữ chính làm nền, trùng hợp với thời đại giang hồ đầy biến động, nội dung xoay quanh chuyện tình của Dương Mịch và Tiểu Long Nữ, bị mọi người phản đối, và họ trở thành cặp đôi đẹp nhất trong tiểu thuyết của Kim Jong. Sau khi an tâm được đưa đến Cung điện Dongyang, anh ta bị mọi người ở đây bắt nạt, vì vậy anh ta đã ra ngoài ăn khi không thể chịu đựng được. Một ngày nọ, anh đến khu mộ cổ, và cô gái xinh đẹp đó là người đứng đầu giáo phái cổ mộ. Sau đó, Yang Qu thờ Zhang Longnu, Giáo phái Lăng mộ Cổ, làm mẹ của mình.

Hai người nương tựa nhau cả đời, tục ngữ có câu “gạo dầu gạo muối lâu ngày”, đến một lúc nào đó, hai nam một nữ yêu nhau. Họ yêu nhau sâu sắc, và tình yêu của họ kéo dài hơn bất cứ điều gì, nhưng tình yêu của họ bị người gypsies coi là một sự xấu hổ. Sau khi biết rằng quận Tiaolongnv bị làm nhục bởi thời đại hòa bình và thịnh vượng, cô đã rời bỏ mình và chính thức kết hôn với Tiaolongnv bất chấp ánh mắt khinh thường của mọi người.

Biết không thể ở bên nhau, cuối cùng 16 năm sau họ lại đồng ý yêu nhau vào cuối cuộc đời… Tuy nhiên, khi không thể đoàn tụ với cha mẹ, họ đã chủ động tìm ra thủ phạm. Nó thực sự đã giết chết cha anh, chính cặp vợ chồng hiền lành và yên ấm đã nuôi nấng anh từ khi còn nhỏ. Trong quá khứ, bốn người đã hận Killing Father từ lâu, và mối hận giữa hai bên rất khó hóa giải. Có một đứa con gái thì quá trầm lặng, thật tuyệt nếu được cưới He Yang để xóa hận, nhưng Yang từ chối. Sau đó, trong một lần hiểu lầm, nhà vua đã lỡ tay chặt mất quả Dương, khiến hận thù càng tăng thêm…

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp