5 Quyển Sách Logistics nhất định phải đọc (PDF) – Project Shipping

5 Quyển Sách Logistics nhất định phải đọc (PDF) – Project Shipping

Sách về logistics tiếng việt pdf

Logistics là một thuật ngữ rất phổ biến trong kinh doanh ngày nay và đã có rất nhiều công ty khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này tại Việt Nam trong những năm qua. Tuy nhiên, những cuốn sách hay về logistics hiện nay vẫn còn rất hạn chế và dường như không thể mua được, vì vậy đây là5 cuốn sách về logistics bằng tiếng Anhrất nổi tiếng trong ngành và được đánh giá cao.

1. Hướng dẫn dứt khoát về Thực hiện đơn hàng và Dịch vụ khách hàng(tệp pdf)

Đây là hướng dẫn đầy đủ nhất để lập kế hoạch, triển khai, đo lường và tối ưu hóa các quy trình chuỗi cung ứng và dịch vụ khách hàng. Đồng thời, nó tập hợp kiến ​​thức và các phương pháp hay nhất trong tất cả các khía cạnh của việc thực hiện đơn hàng và quản lý quy trình dịch vụ khách hàng, từ yêu cầu ban đầu của khách hàng đến dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng. Cứu giúp.

Từ Hội đồng quản lý chuỗi cung ứng (cscmp), một tập hợp các kiến ​​thức và thực tiễn phù hợp nhất trong tất cả các khía cạnh của việc thực hiện đơn hàng và quản lý quy trình dịch vụ khách hàng thông qua dịch vụ và hỗ trợ. CSCMP và chuyên gia tư vấn Stanley Fawcett trình bày các khái niệm chính từ chu kỳ đặt hàng của khách hàng đến các chuỗi RFID hiện có và đầy triển vọng đến các mạng thu thập toàn cầu.

Cuốn sách này nên là tài liệu tham khảo được lựa chọn cho tất cả các nhà quản lý vận hành và chuỗi cung ứng, sinh viên cũng như các chuyên gia kinh doanh khác và những người ra quyết định quan tâm đến việc thực hiện đơn hàng hoặc dịch vụ khách hàng.

2. Tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua tìm nguồn cung ứng và tìm nguồn cung ứng chiến lược(file pdf)

Dựa trên nghiên cứu tiên tiến, yusen xia và walter l. wallace không chỉ giúp bạn cắt giảm chi phí và quản lý hợp đồng mà còn thiết kế lại toàn bộ “toàn bộ chuỗi cung ứng nhiều tầng” của bạn. Wallace và Xia trình bày các nghiên cứu điển hình và bài học rút ra từ UPS, Coca-Cola, Home Depot, Shaw Industries và những công ty tiên phong khác.

Xem Thêm : Tìm Việc Làm Part Time Quận Bình Tân Lương Cao T1/2023

Hướng dẫn cách làm đầy đủ để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh bền vững và giảm thiểu rủi ro trong mạng lưới cung ứng phức tạp ngày nay. Hai trong số các cố vấn hàng đầu của trường dạy các giám đốc điều hành cấp cao cách áp dụng các nguồn lực chiến lược tiên tiến để cải thiện đáng kể hiệu suất, hiệu quả và tính bền vững của chuỗi cung ứng.

Nếu bạn là nhà quản lý cấp cao hoặc ai đó muốn biến thuê ngoài và thu mua thành lợi thế cạnh tranh chính, thì cuốn sách này sẽ giúp bạn giao hàng và đạt được nguyện vọng của mình. bạn.

3. Xử lý vật liệu và kho bãi đẳng cấp thế giới (tệp pdf)

Được viết bởi Tiến sĩ Edward Frazelle, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Logistics Resources International, Giám đốc điều hành của Viện Rightchain và Giám đốc sáng lập của Viện Hậu cần Georgia, cuốn sách này chứa đựng một lượng kiến ​​thức toàn diện. Được cập nhật đầy đủ để trình bày những hiểu biết vượt thời gian về lập kế hoạch và quản lý hoạt động kho hàng trong thế kỷ 21.

Dưới tác động của thương mại điện tử, hợp tác chuỗi cung ứng, toàn cầu hóa và phản ứng nhanh, nhà kho không ít thì nhiều là điều cần phải làm. Các kỳ vọng hiện tại dành cho các nhà kho để thực hiện nhiều giao dịch nhỏ hơn, xử lý và lưu trữ nhiều mặt hàng, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cũng như tăng các đơn đặt hàng quốc tế. Sách hướng dẫn về kho đã được sửa đổi và cập nhật hoàn toàn dựa trên các chiến lược, phương pháp hay nhất và nghiên cứu điển hình mới nhất.

4. Giao thông vận tải: Quan điểm chuỗi cung ứng toàn cầu (tệp pdf)

Vận chuyển được gọi là “hậu cần bên ngoài”. Khi nhắc đến vận chuyển, người ta thường nghĩ đến trucking hoặc vanning. Tuy nhiên, các phương tiện hiện đại thực sự vượt xa điều đó.

Cuốn sách hậu cần này đề cập đến 3 khía cạnh của vận tải, đó là: chính sách vận tải, phương thức vận tải, lập kế hoạch vận tải và vận tải. hoàn thành. Nó bao gồm các khái niệm chính, nghiên cứu điển hình, tóm tắt và câu hỏi cuối chương.

Nội dung của cuốn sách này được thiết kế để cung cấp cho người đọc sự hiểu biết về tất cả các thành phần quan trọng và phức tạp nhất của chuỗi cung ứng vận tải toàn cầu. Họ kiểm tra các khía cạnh lý thuyết và quản lý của vận chuyển trong chuỗi cung ứng, bao gồm quy định và chính sách công, khi họ phác thảo các hoạt động, dịch vụ và cấu trúc chi phí. Ngoài ra, các tác giả tập trung vào các vấn đề quản lý vận tải, hiểu rõ hơn về những thách thức chiến lược trong việc vận chuyển hàng hóa qua chuỗi cung ứng. Các bài đọc, trường hợp và ví dụ mới làm nổi bật các chủ đề toàn cầu thông qua phạm vi bao quát mới về công nghệ cứng và mềm cũng như thảo luận mở rộng về nhiên liệu, năng lượng, quản trị, kinh tế và các vấn đề môi trường.

5. Cuộc cách mạng chuỗi cung ứng: Đổi mới nguồn cung ứng và hậu cần cho một thế giới cạnh tranh(tệp pdf)

Xem Thêm : Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada

Nếu bạn cần một cuốn sách tham khảo về thực hành quản lý hậu cần toàn diện thì cuốn sách này là một lựa chọn tốt cho bạn.

Khi nghĩ về chuỗi cung ứng, các CEO thường nghĩ đến việc cắt giảm chi phí ngay lập tức. Nhưng các nhà lãnh đạo thông minh nhìn thấy các công cụ tiềm ẩn để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của họ. Khi Steve Jobs trở lại Apple vào năm 1997, ông đã tập trung vào việc cải tổ chuỗi cung ứng. Ông đã thuê Tim Cook và công ty đã tăng tốc phát triển các sản phẩm mới, đưa chúng đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Trong khi các đối thủ cạnh tranh đang đóng cửa các cửa hàng, chuỗi cung ứng có khả năng đáp ứng cao của Zara đã trở thành công ty có giá trị nhất trong lĩnh vực bán lẻ và người sáng lập công ty là người giàu nhất châu Âu. Thành công của tjx, Amazon, Starbucks và Airbus được thúc đẩy bởi chuỗi cung ứng và mua sắm.

Mỗi chương của cuốn sách minh họa các khái niệm cơ bản thông qua các nghiên cứu điển hình về các công ty hàng đầu thế giới. Phương pháp nghiên cứu trường hợp này là một cách tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra, project shipping xin chia sẻ một số sách ở link bên dưới:

Sách: cross-sector-supply-chain-cvig-compendium (tệp pdf)

Sách: Quản lý chuỗi cung ứng (tệp pdf)

Điểm: 3,87 (14 phiếu bầu)

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp