Năm 2023 sinh con vào tháng nào TỐT NHẤT & MAY MẮN

Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Dự định sinh con nhưng không biết sinh con vào tháng mấy thì tốt, có mang lại may mắn và phú quý cho con sau này không? Vậy hãy cùng gonhub.com tìm hiểu tháng sinh con năm 2023 dưới đây nhé!

1. Tử vi nam 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng

Cung điện PaiKim loại-Bạch kim Vàng-Bạc hỗn hợp (Nam: tou moc thuộc Đông Si Phra; Nữ: không tho thuộc Tây Si Phra)

 • Sống chung: Destiny, Earth
 • Nghịch lý: củi cháy
 • Ba câu đối:Hợi-mão
 • Tứ hành xung: chuột-ngựa-thỏ-gà

Các số trùng khớp:

 • Số nam: 1, 3, 4
 • Số nữ: 2, 5, 8, 9

Màu sắc:

 • Màu sắc bản mệnh: xám, trắng, xám thuộc hành kim.
 • Màu tương khắc: vàng đậm, nâu đất.

Những màu không phù hợp/bị cấm: Đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành hỏa.

Bộ vest bé trai sinh năm 2023

 • Hướng Đông Nam:Bắc (Ming)-Đông (Fude)-Nam (Tianyao)-Đông Nam (Complex)
 • Các hướng không phù hợp để giăng mùng cho nam giới:Hướng Đông Bắc (tử khí) – hướng Tây Nam (ngũ quỷ) – hướng Tây Bắc (họa hại) – hướng Tây (họa sát)
 • Hướng quần vợt nữ:Đông bắc (minh thần) – Tây bắc (phúc đức) – Tây (thiên y) – Tây nam (phục)
 • Hướng không hợp với nữ:Bắc (tử) – đông nam (ngũ quỷ) – đông (họa) – nam (sát)

2. Có nên sinh con năm 2023 không?

Bên cạnh câu hỏi sinh con năm 2023 có tốt không thì nhiều bậc cha mẹ cũng quan tâm đến việc sinh con năm 2023 có tốt không?

Nhiều người thường quan niệm rằng việc chọn năm sinh cho con rất quan trọng, bởi nếu con sinh ra được năm an lành, tốt lành thì cuộc sống sau này không cần phải lo lắng quá nhiều. ngược lại.

Theo can chi: Năm 2023 là năm Tân Mão (Quý Mão), thuộc Tứ hoàng đạo. Mèo được coi là loài động vật tương đối ôn hòa, không quá hiền lành cũng không quá hung dữ. Con vật này cũng rất bám, hòa đồng và hiếu khách.

Vì vậy, các chuyên gia thường nhận xét người tuổi Mão là người hòa đồng, độc lập và dũng cảm làm việc. Họ thường sống nội tâm và luôn cố gắng tự mình xử lý mọi vấn đề và thử thách. Tuy nhiên, những cá nhân này không giỏi thể hiện cảm xúc hoặc giao tiếp với mọi người.

Bazi: Người sinh năm 2023 sẽ có cuộc sống sung túc, sung túc trong tương lai. Tuy nhiên, tuổi trẻ cũng phải trải qua một số gian nan thử thách. Nhìn chung, năm 2023 là năm thích hợp hơn để sinh con, bố mẹ hoàn toàn có thể cân nhắc và lên kế hoạch.

3. Tài lộc năm Quý Hợi 2023

Nam sinh năm Quý Hợi 2023

 • Phép lịch sự:tùng mc thuộc đồng tứ mệnh
 • Số phận:Bạch kim bạch kim
 • Màu hợp mệnh: Các yếu tố màu xám, trắng, xám.
 • Giống nhau: vàng sẫm, nâu đất.
 • Các màu không phù hợp/bị cấm: Màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành hỏa.
 • Hợp chất:1, 3, 4
 • Hướng: Đông (Ford), Nam (Tianyao), Bắc (Sinh) và Đông Nam (Phục hồi).
 • Hướng không hợp/ kỵ:Tây (sát khí), đông bắc (tử vong), tây nam (ngũ quỷ), tây bắc (họa hại)

Xem Thêm : Top ứng dụng quản lý nhân sự trên iphone và android

Người tuổi Hợi năm 2023

 • Các tỉnh:Vùng đất khôn ngoan thuộc miền Tây
 • Số phận:Bạch kim
 • Màu bản mệnh: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.
 • Giống nhau: vàng sẫm, nâu đất.
 • Các màu không hợp/cấm: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.
 • Tổng hợp:2, 5, 8, 9
 • Hướng: Tây (y), đông bắc (sinh), tây nam (phục), tây bắc (phúc đức)
 • Hướng tránh: đông (họa), nam (sát), bắc (chết), đông nam (ngũ ác)

4. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Khi chọn sinh con, cha mẹ cũng đặc biệt quan tâm đến việc sinh con vào tháng nào thì may mắn và tốt lành nhất. Vậy hãy cùng tham khảo ý nghĩa tháng sinh cho đội ngũ nghịch hành 2023 dưới đây:

Sinh tháng giêng

Tháng 1 âm lịch năm 2023 trùng vào đầu mùa xuân, là thời điểm tốt lành. Sau khi sinh con, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn nhưng cũng sẽ gặp nhiều phiền muộn, cuộc sống luôn chạy lăng xăng, khó tìm được sự an nhàn.

Sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch năm 2023 là tháng Quý Mão, lại trùng với năm Quý Mão nên những đứa trẻ sinh vào tháng này thường có cuộc sống lận đận trong tương lai. Khi còn trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng khi về già sẽ được an nhàn, sung túc.

Sinh tháng 3 âm lịch

Những bé sinh tháng 3 âm lịch năm 2023 có tính cách sôi nổi, hoạt bát, giỏi giao tiếp, thường được quý nhân phù trợ. Tuy rằng cuộc sống sẽ rất vất vả, nhưng tương lai nhất định sẽ có thể làm nên thành tựu lớn.

Tháng 4 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào giờ này thường có nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết đoán. Về cơ bản, cuộc sống của họ sau đó tương đối ổn định, cả nhà cùng nhau làm ăn phát đạt.

sinh tháng 5 âm lịch

Người sinh tháng 5 âm lịch năm 2023 được đánh giá là người hiền lành, dịu dàng, được nhiều người yêu mến. Trong tương lai, dù là cuộc sống hay sự nghiệp, bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại và gặp nhiều may mắn.

Sinh vào tháng 6

Tháng âm lịch được coi là tháng sinh con tốt nhất trong năm 2023. Trẻ em được sinh ra với khả năng quản lý và mọi thứ diễn ra theo ý muốn của chúng.

Sinh vào tháng 7 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào giờ này thường vừa có trí tuệ vừa thông minh, dễ thành đạt trong sự nghiệp và lập nên những thành tựu lớn trong tương lai. Có nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai, nhất là đối với nữ giới.

sinh tháng 8

Trẻ sinh vào giờ này thường thông minh và linh hoạt hơn. Tính cách này sẽ giúp chúng vượt qua những khó khăn, thử thách khi lớn lên.

sinh tháng 9 âm lịch

Người sinh vào giờ này thường có vận số tốt hơn, cuộc sống sau này giàu sang phú quý. Nhưng tính tình hơi nhụt chí, muốn làm gì thì làm lâu dài.

sinh tháng 10 âm lịch

Trẻ sinh vào tháng 10 âm lịch năm 2023 thường gặp một số vấn đề nguy hiểm trong quá trình trưởng thành. Điều này đòi hỏi họ phải kiên trì thì mới có được cuộc sống sung túc trong tương lai.

Tháng 11

Những đứa trẻ được sinh ra vào thời điểm này thường kém may mắn hơn trong cuộc sống tương lai. Khi lớn lên, họ thường thất bại trong kinh doanh vì không có thời gian.

Sinh tháng 12 âm lịch

Xem Thêm : 7 cách làm nhẹ file SketchUp hiệu quả nhất

Thời điểm cuối năm đang đến gần, hầu hết mọi người đều phải tất bật chuẩn bị đón năm mới. Vì vậy, người ta thường quan niệm trẻ sinh vào giờ này sẽ chịu nhiều thiệt thòi và cần phải rất chăm chỉ, bền bỉ mới thành công.

5. Tổng hợp những tháng nào sẽ sinh năm 2022

Như vậy, năm 2023 bố mẹ nên sinh con vào quý tứ (tháng 3, 6, 9, 12) và mùa thu (tháng 7, 8) là những tháng tốt cho tử vi sinh con. Vì vậy, các bà mẹ cần lưu ý khi chuẩn bị mang thai để mang đến cho con một tương lai tươi sáng.

6. Sinh con năm 2023 ngày nào tốt?

1. Giờ Dần (23h-1h):Sinh năm Nhâm Dần 2023 là con nhà giàu có, đa tình; chóng mặt; thích thay đổi công việc; không chú trọng chuyện cưới xin. gia đình, và chắc chắn sẽ ly hôn hoặc tái hôn. Nhưng nếu biết kiềm chế ham muốn, thay đổi thói quen thì đời sống vợ chồng sẽ tốt đẹp, bền vững hơn.

2. Giờ Sửu (1h-15h):Nếu bạn sinh năm 2023 sẽ có nhiều kiếp tha hương, lưu lạc nơi xứ người, cuộc đời nhiều ưu phiền. Người này thông minh linh hoạt; ý chí kiên cường; thuở nhỏ chăm chỉ học hành; có tài. Nhưng số phận của đứa trẻ rất khó khăn, để có được một sự nghiệp rực rỡ, bạn phải sống hoặc làm việc ở xa.

3. Jianshi (3:00 sáng – 5:00 chiều):Những người sinh vào Jianshi dễ cáu kỉnh, hay thay đổi, thiếu kiên nhẫn và khó đạt được những điều tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm mạnh chung là sự trung thực và năng lực thực sự.

4. Giờ Mão (5h-7h):Người sinh vào giờ này thường có tài cao, trí tuệ, dũng cảm và chính trực, được mọi người kính trọng và dễ nổi tiếng. Có tướng và luân xa sáng, thường lập công, ích nước lợi dân.

5. Giờ (7h-21h):Người sinh vào giờ này thông minh, tài giỏi, có năng khiếu, cả đời làm việc chăm chỉ. Nhưng anh ta liều lĩnh và không may mắn, vì vậy anh ta thất bại nhiều hơn thành công. Có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nếu bạn kiên trì đến cùng, bạn cũng sẽ đạt được sự nghiệp.

6. Giờ Tị (9h-11h): Sinh thời cô độc, rong ruổi tìm danh lợi. Chàng trai tự khởi nghiệp mà không có sự hỗ trợ của gia đình nên thành công không như mong đợi. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, tài lộc của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, được hưởng bình an và hạnh phúc.

7. Giờ ngọ (11h – 13h): Người sinh vào giờ trưa có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hôn nhân hòa thuận, không bị tiểu nhân hãm hại, gặp hung hóa cát, có quý nhân giúp dựng nghiệp lớn, đời bình yên Không nhiều giông bão.

8. Văn Thực (13:00-15:00):Người này cực kỳ thông minh, thông thạo cả việc dân sự và quân sự, có tài và có tương lai xán lạn, nhưng đề phòng tai nạn.

9. Giờ Thân (15h – 17h):Người sinh vào giờ Thân dễ mắc nhiều bệnh tật, cuộc đời nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, Minh Đức có sao chiếu mệnh, có thể lập công lớn.

10. Giờ Dậu (17:00 – 19:00) Tuy nhiên, vào tuổi trung niên (khoảng 40) mọi việc đều tốt đẹp và bình yên.

11.

12. Giờ Hợi (21h – 23h):Người tuổi Hợi cuộc đời vất vả, bấp bênh, trắc trở. Làm gì cũng phải hết sức cẩn thận kẻo thất bại.

Mong rằng qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được ngày nào sinh con năm 2023, ngày nào tốt để lên kế hoạch sinh con và cầu những điều may mắn trong tương lai.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp