Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con, sinh tháng nào tốt

Sinh tháng mấy năm 2023 thì tốt?

Theo lịch vạn niên, năm 2023 là năm Quý Mão hay Quý Mão (đứng thứ 4 trong 12 con giáp), còn theo Dương lịch thì bắt đầu từ ngày 22 tháng 01 năm 2023 và kết thúc vào tháng 02 và kết thúc vào tháng 9 năm 2024.

Năm 2023 là tiêu chuẩn vàng, cụ thể là bạch kim, là sự kết hợp giữa vàng và bạc. Có màu trắng, xám, xám, vàng, nâu sẫm và các hợp kim tương phản với màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Từ quan điểm tương sinh và ngũ hành, mệnh kim tương sinh với thổ và thủy, tương khắc với mộc và hỏa.

Trong số các kim loại mang điện tích âm, bạch kim là chất liệu duy nhất hội tụ đầy đủ các tính chất của kim loại. Đơn giản, khỏe khoắn, mạnh mẽ là những đặc điểm của người này.

Mỗi người sinh ra đều có một số phận, số mệnh riêng. Đây là một điều vô cùng bí ẩn mà chỉ có Phong Thủy mới có thể giải thích rõ ràng. Hàng nghìn năm qua, lý thuyết này đã được chứng minh và áp dụng vào mọi mặt của cuộc sống.

Vì vậy, những người tuổi Mão thường rất tài giỏi và gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, bế tắc, bạn sẽ dễ dàng vượt qua và sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ.

Bên cạnh câu hỏi có nên sinh con năm 2023 hay không thì nhiều bậc cha mẹ cũng rất quan tâm đến việc sinh con năm 2023 vào tháng nào thì tốt?

| được sự ủng hộ, giúp đỡ của những người quyền quý.Và ngược lại.

1. Sinh con năm 2023 có tốt không?

Ngoài ra, những đứa trẻ sinh năm 2023 thường rất dũng cảm và tham vọng khi đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhờ đó, bạn sẽ vượt qua muôn vàn khó khăn, thành công và được mọi người kính trọng.

Vậy sinh con năm 2023 có tốt không? Năm 2023 được coi là một năm tốt, và Phong thủy được sinh ra. Tuy nhiên, có con là kết quả của tình yêu giữa vợ và chồng, là sự chuẩn bị về tâm lý và kinh tế của cha mẹ. Vì vậy, dù thế nào đi chăng nữa, cha mẹ hãy trân trọng “món quà” này và nuôi dạy con mình sao cho tốt nhất.

Tham khảo thêm về vận số nam nữ sinh năm 2023:

Sinh năm 2023

Đối với bé trai sinh năm 2023, mệnh của bé là:

+ cung: tốn (mộc) thuộc đông qua mệnh

+ Mệnh ngũ hành: Bạch Kim

+ Màu tương hợp: Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Vàng, Nâu

+ Màu tương phản: xanh lá cây, xanh da trời

+Hướng tốt: đông bắc-đông nam-đông nam

+ hướng không hợp: đông bắc-tây nam-tây bắc-tây

+Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Con trai sinh năm 2023 thường dũng cảm, quyết đoán, dễ gần, được mọi người yêu mến. Về sự nghiệp và sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ nên nhiều việc sẽ suôn sẻ.

Con gái năm 2023

Xem Thêm : Mẫu bài cúng ngoài sân, văn khấn chung thiên ngoài trời chuẩn nhất

Vận mệnh sinh con gái năm 2023:

+Cung: Khôn (Thổ) thuộc phương Tây tứ phẩm

+ Mệnh ngũ hành: Bạch Kim

+ Màu tương hợp: đen, xám, xanh đậm, xanh lá, xanh da trời

+ Màu kỵ: Trắng, Bạc, Kem

+Hướng tốt: đông bắc-tây bắc-tây-tây nam

+ hướng không hợp: bắc đông nam đông nam

+Con số may mắn: 1, 3, 4

Con gái sinh năm 2023 thường có vận số tốt, được quý nhân phù trợ, cuộc sống viên mãn, sung túc. Con đường thành công và danh vọng được phát triển và được nhiều người nể trọng. Về đường tình duyên, họ gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, con cái hiếu thảo.

2. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt, bố mẹ tuổi nào hợp?

Ngoài việc biết sinh năm 2023 tuổi gì, mệnh gì, tuổi nào sinh con năm 2023, tháng nào tốt thì phong thủy cũng là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến số phận của con cái và gia đình.

Rằm tháng 2 âm lịch

Tháng Hai là thời điểm vạn vật sinh sôi, cây cối đâm chồi nảy lộc. Do đó, nếu bạn sinh con vào tháng 2 năm 2023 thì tài lộc của bạn sẽ tốt. Dũng cảm, cởi mở, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được mọi người vô cùng yêu mến.

Trên con đường sự nghiệp được mọi người ủng hộ, sự nghiệp phát triển, tương lai xán lạn. Người có duyên sẽ gặp được người phù hợp và sống một cuộc đời hạnh phúc.

Tháng 3 âm lịch

Những đứa trẻ sinh tháng 3 thường lanh lợi, hoạt bát, hòa đồng nên được mọi người yêu mến và kính trọng. Trong sự nghiệp nếu có quý nhân phù trợ thì dễ đạt được thành tựu lớn.

Về đường tình duyên có nhiều quý nhân yêu mến, gặp được người phù hợp thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống bình yên.

Tháng 4 Âm lịch

Tháng 4 âm lịch năm 2023 là tháng tốt nhất để sinh con, trẻ sinh vào giờ này thường dễ gần, hoạt bát, thông minh, học giỏi, được mọi người kính trọng. Nhờ đó, con đường sự nghiệp rất phát triển với nhiều thành tựu và gặt hái được nhiều thành công.

Tháng âm lịch

Nói chung là đàng hoàng, chính trực và lôi cuốn. Do đó, con đường sự nghiệp thường thành công. Còn tình duyên may mắn, mọi việc suôn sẻ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Rằm tháng 8 âm lịch

Xem Thêm : Cách làm nước uống từ mứt dâu giải khát cực đã luôn – Emvaobep

Vào tháng 8 âm lịch, sinh ra ở Xiannian. Đây là một tháng rất tốt, những đứa trẻ sinh vào tháng này thường có tâm hồn thoải mái và lương thiện. Về vận mệnh, họ mang lại vinh hoa, phú quý, đại phú đại quý, được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn.

Ngoài ra, đường tình duyên trong tháng 8 cũng rất tốt, được nhiều người quý trọng và giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc. Cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm.

Tháng 10 Âm lịch

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sinh con vào tháng nào năm 2023 thì tháng 10 âm lịch chính là câu trả lời cho bạn. Những đứa trẻ sinh vào tháng 10 có xu hướng thanh cao và sống một cuộc sống viên mãn, thoải mái. Nhất là khi còn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

3. Sinh con năm 2023 tốt nhất

Bên cạnh đó, việc chọn thời điểm sinh nở vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của đứa trẻ. Vì vậy, các gia đình có thể tham khảo:

1.Giờ Tý (23:00-1:00): Sinh năm Nhâm Dần 2023 là đứa trẻ có tính cách phong lưu, đa tình, chóng mặt, thích thay đổi công việc, không chú trọng chuyện hôn nhân, tình cảm. gia đình, và chắc chắn sẽ ly hôn hoặc tái hôn. Nhưng nếu biết kiềm chế ham muốn, thay đổi thói quen thì đời sống vợ chồng sẽ tốt đẹp, bền vững hơn.

2. Giờ Sửu (1h-15h): Nếu bạn sinh năm 2023 sẽ có nhiều kiếp tha hương, lưu lạc nơi xứ người, cuộc đời nhiều ưu phiền. Người này thông minh linh hoạt; ý chí kiên cường; thuở nhỏ chăm chỉ học hành; có tài. Nhưng số phận của đứa trẻ rất khó khăn, để có được một sự nghiệp rực rỡ, bạn phải sống hoặc làm việc ở xa.

3. Kiến thế (3h-5h): Người sinh vào Càn thế dễ cáu kỉnh, dễ thay đổi, thiếu kiên nhẫn và khó đạt được những điều lớn lao. Tuy nhiên, điểm mạnh chung là sự trung thực và năng lực thực sự.

4. Giờ Mão (5h-7h): Người sinh vào giờ Minh thường tài giỏi, dũng cảm và chính trực, được người kính trọng, dễ nổi tiếng khắp thiên hạ. Có tướng và luân xa sáng, thường lập công, ích nước lợi dân.

5.Giờ (7h-9h): Người sinh vào giờ này thông minh, tài giỏi, có năng khiếu, cả đời làm việc chăm chỉ. Nhưng anh ta liều lĩnh và không may mắn, vì vậy anh ta thất bại nhiều hơn thành công. Có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nếu bạn kiên trì đến cùng, bạn cũng sẽ đạt được sự nghiệp.

6.Mùa Tị (9h-11h): Sinh tật đố, cô độc, phiêu bạt khắp nơi, cầu danh lợi. Chàng trai tự khởi nghiệp mà không có sự hỗ trợ của gia đình nên thành công không như mong đợi. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, tài lộc của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, được hưởng bình an và hạnh phúc.

7.Trưa (11h – 13h): Người sinh vào giờ trưa có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hôn nhân thuận hòa, không bị tiểu nhân hãm hại, gặp hung hóa cát, được quý nhân giúp dựng nên nghiệp lớn, cả đời bình yên không có nhiều giông tố.

8.Giờ Mùi (13h-15h): Người này có chỉ số thông minh vượt trội, tài giỏi, sự nghiệp hanh thông, nhưng đề phòng tai nạn.

9.Giờ Thân (15h – 17h): Thân sinh lúc mới sinh dễ mắc nhiều bệnh tật, cuộc đời nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, Minh Đức có sao chiếu mệnh, có thể lập công lớn.

10. Giờ Dậu (17h-19h): Người sinh giờ Dậu cả đời lận đận, sự nghiệp lận đận, đời sống hôn nhân gia đình bất ổn. Tuy nhiên, đến tuổi trung niên (khoảng 40 tuổi) thì mọi việc như ý, an nhàn hưởng phúc.

11. Giờ trong năm (19h-21h): Người này cuộc sống cũng lắm gian nan nhưng có chí tiến thủ, không ngại gian khổ nên cũng có sự nghiệp tương đối.

12. Giờ Hợi (21h – 23h): Nếu sinh vào giờ Hợi thì cuộc đời khó khăn, bất ổn và đầy ưu phiền. Làm gì cũng phải hết sức cẩn thận kẻo thất bại.

Tóm tắt thời điểm tốt nhất để sinh con năm 2023:

+Trưa (11h – 13h): Có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp và cuộc sống nên gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Sẽ khiêm tốn, hòa đồng và can đảm. Tình yêu là rất tốt.

+ Giờ Mão (13h – 15h): Theo tam hợp – mão – hợi, sinh con vào giờ mão năm 2023 là cực đẹp. Đứa trẻ sinh ra sẽ là người thành đạt, tài giỏi, thông minh và hòa đồng. Con đường sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, có quý nhân phù trợ.

Mong rằng qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được ngày nào sinh con năm 2023, ngày nào tốt để lên kế hoạch sinh con và cầu những điều may mắn trong tương lai.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp