Tiktoker Unpai ký hợp đồng nữ diễn viên J-A-V độc quyền cho S1 debut vào tháng 2/2022

Tiktoker Unpai ký hợp đồng nữ diễn viên JAV độc quyền cho S1 debut vào tháng 2/2022

Mới đây, hot Tiktoker Unpai với hơn 3,8 triệu lượt theo dõi đã xác nhận trở thành gà cưng của S1 Studio để chính thức trở thành JAV Idol.

Tiktoker Unpai gia nhập làng phim hot

Unpai là tên tài khoản mạng xã hội của hot girl Nhật Bản Asumi Mirai. Cô ấy là một Tiktoker với hơn 3,8 triệu người theo dõi và Twitter với hơn 300 nghìn người theo dõi.

Cuối tháng 12/2021, đại diện công ty S1 đã có những ẩn ý về việc người mới là một hot girl nổi tiếng trên mạng nhưng không tiết lộ danh tính.

Tiktoker Unpai độc quyền với sự tham gia của JAV S1 sẽ ra mắt vào 2/2022 2

Xem Thêm : Meguri là ai? Thánh nữ vạn người mê của làng phim 18+

Nhưng mới đây, mọi tò mò đã được giải đáp khi Mirai xác nhận trên Twitter rằng cô sẽ trở thành diễn viên AV độc quyền cho S1.

Tiktoker Unpai độc quyền diễn viên JAV S1 sẽ ra mắt vào 2/2022 3

S1 đã hé lộ những cảnh sex của cô trong trailer đầu tiên của SSIS-312 và hứa hẹn rằng bộ phim sẽ sớm ra mắt vào tháng Hai.

Tiktoker Unpai độc quyền diễn viên JAV S1 sẽ ra mắt vào 2/2022 4Tiktoker Unpai độc quyền diễn viên JAV S1 sẽ ra mắt vào 2/2022 7

Xem Thêm : Maria Nagai là ai? Top code phim JAV của bà hoàng ngực khủng

Bạn có chờ xem Tiktoker Unpai nóng bỏng này sẽ dọn dẹp như thế nào trong phim mới không? Theo dõi chúng tôi để cập nhật.

Bạn thấy bài viết Tiktoker Unpai ký hợp đồng nữ diễn viên JAV độc quyền cho S1 debut vào tháng 2/2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiktoker Unpai ký hợp đồng nữ diễn viên JAV độc quyền cho S1 debut vào tháng 2/2022 bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer hở bạo bàng hoàng kể lại sự cố bị fan cuồng cưỡng hôn trên phố

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiktoker Unpai ký hợp đồng nữ diễn viên JAV độc quyền cho S1 debut vào tháng 2/2022 của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *