Top 9 tắt chế độ rảnh tay sam sung

Một số chế độ từ các hãng điện thoại thương hiệu lớn như Samsung đôi khi làm cho chúng ta khó chịu. Trong đó có chế độ rảnh tay của các sản phẩm Samsung hàng xách tay có thể sinh ra lỗi. Vì vậy, để sử dụng thoải mái thì bạn cần tắt chế độ này. Làm sao để tắt chế độ rảnh tay Samsung một cách dễ dàng mà chẳng cần ra ngoài tiệm? Bài viết sau sẽ mách cho bạn ngay thôi.

Top 9 tắt chế độ rảnh tay sam sung
Top 9 tắt chế độ rảnh tay sam sung

Vì sao cần nên tắt chế độ rảnh tay Samsung?

Đối với một số hãng điện thoại lớn như Samsung thì việc mua hàng xách tay không còn lạ gì. Bởi Samsung có quá nhiều dòng điện thoại hot nên lượng fan đông đảo, việc trao đổi mua bán ngoài quốc gia trở nên rất phổ biến. Hàng xách tay thường sẽ chịu ít thuế hơn nên giá thành sẽ rẻ hơn hàng chính hãng trong nước.

Tuy nhiên, có điều vướng mắc là các sản phẩm xách tay chỉ được thiết kế cho người dùng ở nước ngoài chứ không phải cho người dùng Việt. Do đó, đôi khi nó sẽ có một số lỗi ngôn ngữ. Nhất là lỗi tự động kích hoạt chế độ rảnh tay là lỗi phổ biến nhất. Nếu bạn mua điện thoại Samsung xách tay thì bạn nên tham khảo hướng dẫn fix lỗi này ở phần tiếp theo nhé.

Hướng dẫn tắt chế độ rảnh tay Samsung

Xem Thêm : Chia sẻ kinh nghiệm du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm Cuối Tuần

Đối với các sản phẩm điện thoại Samsung mặc định nhà mạng Sprint thì thường chế độ rảnh tay hay bị yêu cầu kích hoạt. Trước khi tiến hành fix lỗi thì bạn lưu ý chuẩn bị như sau:

– Điện thoại của bạn phải có pin trên 30%.

– Các dữ liệu phải được backup cẩn thận đề phòng sự cố xảy ra.

Xem Thêm : Các tỉnh miền nam, chi tiết các tỉnh thuộc khu vực miền nam

– Hãy chắc chắn Samsung của bạn là sản phẩm từ nhà mạng Sprint.

Để bắt đầu, bạn hãy mở chế độ gỡ lỗi USB bằng cách mở Cài Đặt rồi chọn tùy chọn nhà phát triển. Nếu máy của bạn không có mục tùy chọn nhà phát triển thì bạn có thể vào phần Cài Đặt → chọn thông tin thiết bị —> gõ vào 5 lần số hiệu bản tạo.

Sau đó, bạn tiến hành mở Debloater và tiến hành cắm USB, kết nối với máy tính. Bước cuối, bạn chọn Read Device Packages rồi bạn tìm một file có tên SprintDM.apk. Đây chính là ứng dụng cài sẵn, tạo nên các chế độ rảnh tay kích hoạt tự động. Bạn hãy click vào và chọn Apply và tiến hành xử lý. Bạn chờ cho đến khi thông báo hiện ra Finished applying application changes to devices là quá trình sửa đã hoàn tất.

Vậy là bạn đã có thể tắt chế độ rảnh tay Samsung dễ dàng rồi đấy. Bạn cũng có thể xóa bớt một số phần mềm thừa thãi của chiếc Samsung từ nhà Sprint đi cho nhẹ máy cũng được.

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Dịch vụ du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *