Triền đê Long Biên tràn ngập cỏ lau trắng muốt, giới trẻ Hà Nội xúng xính tới check-in

Triền đê ngập tràn cỏ lau tại đê Long Biên – Xuân Quan (Hà Nội) tạo nên khung cảnh đẹp thơ mộng thu hút nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ tới chụp ảnh, ngắm cảnh trong những ngày nắng đẹp.

Bên cạnh cúc hoạ mi, đầu mùa Đông cũng là thời gian nở rộ của các loại cỏ lau trên các triền đê quanh sông Hồng tại Hà Nội.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bãi cỏ lau nằm ngay trên triền đê đối diện với sân bay Gia Lâm (Hà Nội) đã nhận được sự chú ý của các “tín đồ” chụp ảnh. Du khách dễ dàng nhận ra địa điểm này bởi màu trắng của hoa lau phủ trên nền xanh của cỏ.

Cỏ lau tuy không rực rỡ nhưng lại mang vẻ đẹp thô mộc được nhiều người yêu thích.

Xem Thêm : Lợi ích khi đi du lịch mùa thấp điểm. Mùa thấp điểm trong du lịch là tháng mấy?

Cỏ lau ở đây không quá cao mà chỉ thấp ngang đầu gối, lau nở rộ tạo nên khung cảnh nên thơ thu hút nhiều người dân thủ đô, đặc biệt là các bạn trẻ đến check-in.

Triền đê Long Biên – Xuân Quan những ngày này tràn ngập cỏ lau trắng muốt tạo nên khung cảnh thơ mộng ngay gần nội đô.

Triền đê thoải rộng, kéo dài chinh phục người dân và du khách bằng những bông lau trắng muốt tinh khôi.

Khi đến đây chụp ảnh, bạn nên lựa chọn trang phục nhẹ nhàng với các tông màu cổ điển để có những bức hình “sống ảo” nghìn like.

Xem Thêm : Những mùa đẹp nhất năm 2022 tại đà lạt

Thời điểm giao mùa cuối tháng 11 sang tháng 12 là lúc cỏ lau nở rộ và đẹp nhất.

Thời gian chụp đẹp nhất là sáng sớm hoặc hoàng hôn. Bãi cỏ lau này nằm sát đường nên hãy nhớ đảm bảo an toàn giao thông, chú ý bảo quản tư trang, tài sản cá nhân như xe cộ, túi xách khi dừng lại chụp ảnh bạn nhé!

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/trien-de-long-bien-tran-ngap-co-lau-trang-muot-gioi-tre-ha-noi-xung-xinh-toi-check-in-post1490658.tpo

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Địa điểm trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *