Công an bị xe tải cán đứt nửa người nhưng vẫn nói chuyện được

Công an bị xe tải cán đứt nửa người nhưng vẫn nói chuyện được

Video công an bị xe tải cán đứt đôi người

Video Video công an bị xe tải cán đứt đôi người

Link xem video dạo này đang xôn xao trên mạng, dân mạng tìm kiếm clip anh trung, một công an đang đi trên đường bị xe tải cán qua, bầm dập từ hông xuống. Điều thu hút nhiều người muốn xem video này là anh Trung rất tỉnh táo và có thể trả lời những người xung quanh khi gặp tai nạn nghiêm trọng như vậy.

Xem Thêm : Định làm trai bao để đổi đời, thanh niên hớt hải bỏ chạy sau đêm

Một sự tình cờ, ai đó đăng clip này lên, không biết có phải vì tò mò cái tiêu đề không nữa! Thoạt nhìn bạn cũng biết trung bị tai nạn nguy hiểm, nhưng điều thú vị trong video clip này chính là người xuất hiện trong clip đó. Nói thật lúc đầu mình cũng không tin đây là hiện trường vụ tai nạn xe của anh Trung, báo mạng cũng đưa tin nhưng nội dung là anh công an bị tai nạn xe chết trên đường đến đó. Phòng cấp cứu..

Thật ra mình cũng không muốn tin đây là clip thật, chỉ nghĩ là chiêu trò thôi, nhưng theo nhiều thông tin thì đó là clip thật. Điều đầu tiên tôi muốn nói ở đây là gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện nhiều tấm gương tốt về những người nhân từ, tự mình bỏ công sức, không cầu lợi gì, hy sinh tính mạng. Nhu cầu của bản thân… Nhưng trong clip, anh ấy bị tai nạn xe hơi, trên xe có rất nhiều người chạy loạn, không biết phải làm sao? Nó có thấy Trung có chuyện gì không, hay nó chờ người nhà đưa đi cấp cứu ở bệnh viện? Sao không ai đưa đi cấp cứu! Tuy khó cứu được mạng sống như vậy, nhưng đó là biểu hiện của một đồng loại thấy nạn nhân cần được giúp đỡ, ngay cả khi họ yếu thế.

Phải chăng mỗi chúng ta chỉ có lòng hiếu kỳ, Nhiều khi thấy người gặp hoạn nạn dọc đường, người đứng nhìn thì nhiều, nhưng người cứu thì ít.. Có nhiều người đứng vững? Tò mò muốn dừng lại và xem.

Xem Thêm : Hiệu quả từ bài thuốc cao dứa tre, giấm tỏi của laonhaque.vn

Thời gian qua cũng xảy ra trường hợp một cháu bé bị cướp dùng dao chém tử vong chỉ vì người đi đường hiếu kỳ muốn xem công an bắt cướp mà gia đình vô tình ngăn cản. đón con đi. Phòng cấp cứu không còn lối thoát, đối tượng lao vào đánh tên cướp khi tên cướp đang khống chế cháu bé khiến tên cướp dùng dao đâm chết cháu bé.

Trên đây là lời nhắn nhủ với bản thân tôi và nhiều người khác, không chỉ trong vụ tai nạn của anh Trung mà còn rất nhiều vụ tai nạn khác cần sự hỗ trợ kịp thời của những người có mặt tại hiện trường.

Liên kết để xem video

Nguồn: https://autohits.vn
Danh mục: Tin tức tổng hợp